Banner Ly Hôn Nhanh Nhất

Giới Thiệu

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUANG LIÊM

Luật sư chuyên nghiệp về kết hôn và ly hôn

Nhiều luật sư và các tổ chức hành nghề luật sư hiện này đều làm về nhiều lĩnh vực khác nhau mà không thưc sự chuyên sâu về một lĩnh vực nào. Họ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để đảm bảo thu nhập và không bị mất khách hàng. Vì thế sẽ dẫn tới không bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa.

Nhận thức được điều đó nên Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm đã lựa chọn cho mình một lối đi riêng đó là chỉ chuyên sâu về lĩnh vực hôn nhân gia đình đặc biệt là chuyên về việc giải quyết ly hôn tại tòa án và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Vì chỉ chuyên về về lĩnh vực ly hôn nên đội ngũ luật sư của Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm có điều kiện nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Hôn nhân gia đình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có quan hệ sâu sắc với hệ thống Tòa án và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến giải pháp tốt nhất để bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng một cách chuyên nghiệp về các vấn đề: Quyền ly hôn, quyền nuôi con và quyền phân chia tài sản chung.

Văn phòng luật sư Quang Liêm chuyên về các lĩnh vực ly hôn sau:

I. LY  HÔN TRONG NƯỚC

1. Ly hôn thuận tình

2. Ly hôn đơn phương

3. Ly hôn vắng mặt một bên

4. Quyền nuôi con

5. Phân chia tài sản chung

6. Bảo vệ tài sản riêng.

II. LY HÔN NƯỚC NGOÀI:

1. Thuận tình ly hôn

2. Đơn phương ly hôn

3. Ly hôn vắng mặt người nước ngoài

4. Quyền nuôi con

5. Nhập quốc tịch cho con

6. Phân chia tài sản chung.


Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn miễn phí cho Quý khách !

0961.668.968