Banner Ly Hôn Nhanh Nhất

Văn phòng Luật sư ly hôn uy tín tại TPHCM

Quang Liêm Luật Sư
8 Tháng Ba, 2019

Các cặp vợ chồng thường cho rằng các vấn đề ly hôn thường đơn giản, nhưng để giải quyết nhanh gọn những vấn đề ấy theo pháp lý phải có sự tư vấn của các Văn phòng luật sư ly hôn tại TPHCM để hướng dẫn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Văn phòng Luật sư ly hôn uy tín tại TPHCM

Văn phòng Luật sư ly hôn uy tín tại TPHCM

Bây giờ chúng ta đi sâu hơn vào chi tiết nhé!

Vậy ly hôn có cần luật sư không?


Câu trả lời là có. Việc thuê luật sư ly hôn sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích sau đây :

Chuẩn bị hồ sơ

Việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn bạn có thể tham khảo trên Internet tuy nhiên ở mỗi địa phương sẽ có những yêu cầu khác nhau vì thế luật sư ly hôn là người sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ và hướng dẫn điền thông tin các hồ sơ giấy tờ cần thiết cho các thủ tục ly hôn.

Không phải lên tòa nhiều lần

Thực tế khi tự mình thực hiện tố tụng sẽ không dễ dàng, vì bạn không thực sự nắm rõ các bước cần thiết để tiến hành, khiến bạn phải lên tòa án hay các cơ quan thi hành án nhiều lần để giải quyết. Nên luật sư ly hôn có thể đại diện cho bạn trong thời gian xử lý ly hôn, bạn sẽ chỉ phải lên tòa từ 01-02 lần.

Thời gian giải quyết ly hôn nhanh hơn

Một vụ ly hôn để chuẩn bị và cung cấp đầy đủ hồ sơ cho tòa án thì sẽ mất khoảng 02-04 tháng để có thể xử lý xong kể từ ngày nộp hồ sơ, nhưng tại văn phòng luật sư ly hôn Quang Liêm thì thời gian giải quyết ly hôn thuận tình chỉ mất 10 ngày để hoàn thành mọi thủ tục.

Trên đây là những câu trả lời cho câu hỏi ly hôn có cần luật sư không? Việc thuê luật sư ly hôn là cần thiết cho xã hội hiện đại ngày nay. Vậy muốn thuê luật sư ly hôn cần bao nhiêu tiền?

Chi phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu?


Chi phí thuê luật sư ly hôn là khoản tiền cho công sức của luật sư trong việc giải quyết vụ án ly hôn. Thông thường chi phí sẽ được thỏa thuận giữa luật sư và khách hàng và sẽ được ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Chi phí thuê luật sư cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp của vụ ly hôn, liên quan đến việc tranh giành  quyền nuôi con hay tranh chấp đất đai, tài sản. Ngoài ra nếu có thêm yêu cầu phát sinh, khách hàng phải trả thêm chi phí để Luật sư có thể hỗ trợ khách hàng trực tiếp.

Xem thêm: Chi phí thủ tục ly hôn mới nhất

Văn phòng luật sư ly hôn uy tín tại TPHCM


Bạn đang tìm văn phòng luật sư ly hôn uy tín tại TPHCM hãy liên hệ ngay với Văn phòng Luật sư Quang Liêm chỉ xử lý các vấn đề liên quan đến hôn nhân như kết hôn và ly hôn. Luật sư Quang Liêm chuyên tư vấn ly hôn miễn phí ở tất cả các quận huyện TPHCM, các tỉnh phía nam và những vụ ly hôn liên quan đến người nước ngoài.

Ngoài ra còn giải quyết các vụ ly hôn trong thời gian từ 1-3 tháng. Bạn có thể xin vắng mặt để không phải hầu tòa , chúng tôi sẽ đại diện để hỗ trợ cho bạn. Trong trường hợp bạn thiếu các giấy tờ trên chúng tôi vẫn có thể giúp được bạn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ Văn phòng luật sư ly hôn uy tín nhất tại số 559 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc bằng điện thoại là: 0961 668 968 (Zalo, Viber),  Email: luatsuliem@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giúp bạn giải quyết: Hợp pháp, nhanh gọn, và tiết kiệm chi phí cho bạn.


Tags: , , , , , , , ,

15 bình luận “Văn phòng Luật sư ly hôn uy tín tại TPHCM

 1. Nguyễn thị Thanh Xuân viết:

  Li thân 8năm .em không có giấy tờ gì có ly hôn được không ?

  1. Xin chào Xuân,

   Trường hợp của em có thể ly hôn được. Em có thể liên hệ đến số điện thoại: 0961 668 968 để gặp luật sư Quang Liêm sẽ tư vấn trực tiếp.

 2. thuy viết:

  cảm ơn luật sư đã giải quyết giúp tôi thủ tục ly hôn nhanh gọn và thuận lợi.

 3. PhanThị Tuyết Ngân viết:

  Em với chồng em mới kết hôn tháng 3/2019, trong thời gian chung sống thấy không thể hòa hợp và xảy ra mâu thuẫn, em và chồng đăng ký kết hôn ở Kiên Giang (quê chồng), hiện tạm trú tại Đức Hòa, Long An, xin tư vấn giúp em hồ sơ cần thiết để ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương tại nơi tạm trú, nếu ly hôn mà em chỉ có cmnd và sổ hộ khẩu của chồng không có chứng thực có được không, vì em không có số hộ khẩu gốc của chồng để đi công chứng, em tạm trú đã được chủ nhà trọ đăng ký tạm trú, vậy khi em làm đơn ly hôn có cần giấy xác nhận tạm trú không? Nhờ luật sư tư vấn giúp em, em cảm ơn!

  1. Xin chào Ngân,

   Trường hợp của em có thể giải quyết được nhanh gọn, Em có thể liên hệ đến số điện thoại: 0961 668 968 để gặp luật sư Quang Liêm sẽ tư vấn trực tiếp.

 4. Đào văn công. viết:

  Em chào luật sư. Cho em hỏi vk em đòi ly hôn. Vì theo trai..em muốn nuôi con.. 2 cháu. Sn.2009.2011..hai cháu đồng ý ở với bố.. Nếu vk em khong đồng ý ma cứ đòi ra tòa chia.theo pháp luật.. Như vậy em không đồng ý cho ly hôn cho theo trai..người phụ nữ như vậy.. Em có hợp pháp nuôi con.. Ma vk ko chanh rành con.đc ko..em xin ý kiến a..em cảm ơn.

  1. Xin chào Công,

   Trường hợp của bạn 2 cháu đã trên 7 tuổi nên tòa sẽ xem xét ý kiến của cháu nên bạn có quyền nuôi con. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0961 668 968 để gặp luật sư Quang Liêm sẽ tư vấn thêm nhé.

 5. Nguyễn thị lan viết:

  Luật sư cho em hỏi, trường hợp của em đã lấy chồng ko cưới hỏi gần 20 năm ko có Con và ko có tài sản nhưng gì em bệnh ung thư nhưng họ ko trách nhiệm và họ ko lo làm ăn và mẻ chơi thôi, nay em muốn Ly hôn mà em giữ giấy kết hôn và Đi trích lục ko có toà án đời phải có tờ giấy kết hôn vậy tôi có cách nào để giải quyết được ko, nhờ luật sư tu vấn giùm tôi xin cảm ơn luật sư

  1. Xin chào Lan,

   Em có thể liên hệ đến số điện thoại: 0961 668 968 để gặp luật sư Quang Liêm sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

 6. Nguyễn Thuỳ Dương viết:

  Em và chồng kết hôn năm 2014,nhưng 2018 em phát hiện chồng có người khác và anh bỏ đi ở nơi nào em thật sự không rõ. Em muốn ly hôn nhưng do em không có nhiều thời gian và em cũng không rành về luật. Xin giúp đỡ em để nhanh chóng li hôn. Chúng em không có con và tài sản gì chung

  1. Xin chào Dương,

   Em liên hệ với số điện thoại: 0961 668 968 để gặp luật sư Quang Liêm sẽ tư vấn trực tiếp về thủ tục nhé.

 7. Ut Lành viết:

  Xin chao luat su .! E va ck dang ky ket hon nam 2012 va dc 1 be gai .nhung do cuoc song k chung hoa nen e da quyet dinh ve que song va chia tay ck e .nhung chua lam thu tuc li hon .ma bjo e mun li hon thi giay dang ky ket hon bi mat nen gio e co the li hon don phuong dc k a ! Mong luat su tu van cho e ạ ! Xin cam on .

  1. Xin chào,

   Em có thể liên hệ với số điện thoại: 0961 668 968 để gặp luật sư Quang Liêm sẽ tư vấn trực tiếp nhé.

 8. ánh huyền viết:

  chào luật sư, tôi muốn hỏi nếu minh đơn phương li hôn minh có được chia tài sản không ạ, hiện tại chồng tôi đứng tên nhưng tài sản đó sau kết hôn

  1. Xin chào Huyền,

   Bạn có thể liên hệ với số điện thoại: 0961 668 968 để gặp luật sư Quang Liêm sẽ tư vấn trực tiếp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

0961.668.968